Năm 2014 vừa qua, để khuấy động không khí Giáng Sinh ấm áp văn phòng Vietnam Esports ở ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM đã tổ chức cuộc thi Mr. & Mrs. Claus và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các thành viên của Vietnam Esports.

 

 

Văn Phòng Hà Nội:

Các Mr. & Mrs. Claus Hà Nội đầu tư rất chỉnh chu về phần trang phục hóa trang và biểu diễn rất tự tin trên sàn catwalk trước hội đồng giám khảo hùng hậu lên đến cả trăn người. 

 

 

 

Hình ảnh các Mr. & Mrs. Claus thắng cuộc tại văn phòng Hà Nội

 

Văn Phòng Đà Nẵng

Không khí tưng bừng, náo nhiệt với nhiều hoạt động đa dạng đã làm cho ngày Giáng Sinh trở nên gần gũi, vui tươi hơn tại đây. Với nhiều trang phục hóa trang độc đáo mang ý tưởng sáng tạo táo bạo, cả văn phòng Đà Nẵng thực sự đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. 

 

 

 

 

Văn Phòng Tp.HCM

Không kém cạnh Hà Nội và Đà Nẵng, văn phòng Vietnam Esports tại Tp.HCM cũng đã có một ngày Giáng Sinh vô cùng ấm áp và tràn ngập tiếng cười. 

Cùng sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các Mr. và Mrs. Claus Tp.HCM đã cho ra đời nhiều bộ trang phục hết sức ấn tượng khiến ban giám khảo phải “đau đầu” trong việc lựa chọn, chấm điểm. 

 

 

 

Các cặp có số phiếu bình chọn cao nhất nhận quà từ BTC

 

Vietnam Esports rất tự hào về sự năng động, sáng tạo của đội ngũ nhân viên 3 miền. Ngoài tinh thần làm việc hăng say, mỗi thành viên Vietnam Esports đều rất năng nổ tham gia vào các hoạt động nội bộ do công ty tổ chức thường niên. Đây cũng là phương châm mà Vietnam Esports luôn muốn hướng đến đó là xây dựng một tổ chức đoàn kết, vững mạnh; mỗi cá nhân được quyền tự do thể hiện tính cách, kỹ năng của bản thân.