Trong không khí làm việc khẩn trương trước kì nghỉ Tết, tập thể Vietnam Esports tại văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã dành ra một ngày để ôn lại những kỉ niệm và thành công trong năm vừa qua. Buổi tiệc Tất niên đầy ấm áp, thân tình chính là lời chào tạm biệt đến năm 2014 và lời chúc một năm 2015 công ty Vietnam Esports ngày càng phát triển vững mạnh. 

 

Tiệc tất niên văn phòng Hà Nội

Bữa tiệc bắt đầu bằng những lời giới thiệu, lời chúc mừng của các sếp, và không thể thiếu được những màn nâng ly với tất cả mọi người. 

Trong bữa tiệc, mọi người không quên đi vòng quanh chúc nhau sức khỏe và thành công cho năm mới sắp đến. Bên cạnh đó, trò chơi chọn số may mắn cũng rất được mọi người chú ý. Từng con số hiện ra đều nhận được rất nhiều câu hò reo cũng như cổ vũ từ mọi người. 

 

 

 

Tiệc tất niên văn phòng Đà Nẵng

Điểm nhấn của sự kiện lần này phải kể đến sự sang tạo của các thành viên Vietnam Esports. Với thời gian ngắn ngủi ngoài giờ, cùng sự khéo léo pha chút “tinh nghịch”, các màn trình diễn thời trang giấy với những bộ cánh mang màu sắc ngày Tết như: bánh chưng, bánh tét, hoa mai hoa đào, các loại trái cây trong mâm ngũ quả truyền thống, đầy sáng tạo và độc đáo đã khiến cả hội trường cười nghiêng ngả.

 

 

 

Tiệc tất niên văn phòng HCM

Gần 300 thành viên của Vietnam Esports HCM đã tụ họp tại bữa tiệc tất niên 2014. Xuyên suốt chương trình, mọi người đã có rất nhiều niềm vui đến từ phần thi hát Karaoke cùng các hoạt động thú vị khác.