Nhân dịp năm mới vừa qua, công đoàn công ty Vietnam Esports chi nhánh Miền Trung đã phối hợp cùng với Câu Lạc Bộ Fifa Online 3 Đà Nẵng thực hiện chương trình từ thiện, tặng quà mang tên “ Mùa Xuân Cho Em” tại chùa Quang Châu – Thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng.

 

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em nhỏ mồ côi ở chùa Quang Châu đang gặp phải, giúp các em xua tan đi cái rét giao mùa,  làm ấm hơn những tâm hồn trẻ thơ trong không khí đón chào một mùa xuân mới.

 

Sau hơn hai tuần phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự sẻ chia, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhân viên trong công ty Vietnam Esports, các thành viên trực thuộc CLB Fifa Online 3 Đà Nẵng, các chủ phòng máy tiêu biểu ở khu vực miền Trung cũng như các nhà hảo tâm khác…

 

Những phần quà quyên góp được từ chương trình.

 

Mặc dù thời tiết khá lạnh và trời mưa to nhưng tất cả mọi người đều có mặt tại địa điểm tập trung khá sớm để chuẩn bị quà tặng cũng như các khâu cần thiết cho chương trình.

 

 

Những nụ cười luôn xuất hiện trên khuôn mặt các thành viên tham gia chương trình.

 

Qua trao đổi với sư cô Minh Tịnh, chụ trì Chùa Quang Châu thì được biết : Nơi đây đang là tổ ấm nuôi dưỡng hơn 140 em nhỏ mồ côi, trong đó có những em bé bị gia đình bỏ rơi ngay từ khi mới sinh ra. Mỗi em nhỏ là một hoàn cảnh mà có thể khi nghe kể đến, chúng ta sẽ cảm thấy chạnh lòng.

 

 

 

 

Các thành viên trong đoàn thăm hỏi, vui đùa cùng các em nhỏ.

 

 

 

Những phần quà quyên góp từ chương trình không lớn nhưng hy vọng, nó sẽ phần nào chia sẻ bớt những khó khăn mà các em đang chịu.

 

Mặc dù chỉ phát động trong một thời gian ngắn nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của toàn thể nhân viên văn phòng Vietnam Esports khu vực miền Trung, cộng đồng Fifa Online 3 Đà Nẵng cũng như các cá nhân, tập thể khác. Đây thực sự là một động lực lớn để văn phòng Đà Nẵng nói riêng cũng như công ty chúng ta nói chung tiếp tục thực hiện thật nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân đạo như thế này trong thời gian tới.

 

Các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm cùng đại diện chùa Quang Châu.