Giới thiệu về CYBERPAY

CYBERPAY là một phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn được phát hành bởi Công ty Cổ phần thể thao điện tử Việt Nam vào tháng 4/2014. Cùng với phần mềm quản lý phòng máy GCAFE, CYBERPAY là một phần trong gói dịch vụ phòng máy của Vietnam Esports, cung cấp công cụ bán hàng toàn diện, hiệu quả tại các điểm truy cập internet công cộng. Đối với những khách hàng cá nhân có nhu cầu kinh doanh thẻ game, thẻ nạp điện thoại, CYBERPAY đã hỗ trợ thêm phiên bản hoạt động trên nền tảng web phục vụ nhu cầu bán thẻ mềm nhanh chóng, thuận tiện.

Mục tiêu của CYBERPAY

Dựa trên một trong số các giá trị cốt lõi của Vietnam Esports – Hướng tới khách hàng, CYBERPAY xác định mục tiêu hoạt động rõ ràng:

1.Gia tăng lợi nhuận cho khách hàng đại lý; 

2. Đem đến cơ hội kinh doanh cho tất cả khách hàng có đam mê và muốn thử sức với việc kinh doanh thẻ mềm; 

3. Cung cấp một phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn tại các điểm bán CYBERPAY, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phòng máy; 

4. Ưu đãi cho người dùng cá nhân.

Sản phẩm CYBERPAY đang cung cấp

CYBERPAY minh chứng sự khác biệt qua sản phẩm ưu việt và vượt trội. Những sản phẩm hiện tại có trên CYBERPAY không ngừng được đa dạng hóa, mang lại lợi ích, hài lòng và sự tin cậy cho mọi khách hàng.

Với tiêu chí nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng, CYBERPAY áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn với mọi sản phẩm thẻ game, thẻ điện thoại, đặc biệt mức chiết khấu của thẻ Garena là cao nhất trên thị trường.

Kế thừa thế mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử của Công ty Vietnam Esports, CYBERPAY được thiết kế trên nền tảng bảo mật cao và tiếp cận xu hướng bán hàng tiên tiến, hiệu quả, hiện đại. Các sản phẩm của Cyberpay gồm có:

  • Thẻ Garena
  • Thanh toán Gcafé
  • Thẻ giải trí trực tuyến
  • Thẻ Games
  • Thẻ điện thoại
  • Thanh toán hòa đơn TMĐT

 

Clip giới thiệu tổng quan về sản phẩm Cyberpay.