Không phải trên sàn nhảy, không có ánh đèn màu mờ ảo nhưng các thành viên Vietnam Esports vẫn say sưa lắc lư trong tiếng nhạc sôi động cùng với các vũ sư chuyên nghiệp. 

“Vũ điệu Chachacha sôi động” là hoạt động được tổ chức lần đầu tiên tại 3 văn phòng chính vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, tạo ra một không khí vô cùng sôi động và hào hứng cho tất cả các thành viên tham gia. Bỏ qua những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc, những vũ công “nghiệp dư” của chúng ta đã thể hiện những bước nhảy vô cùng đẹp mắt.  

Hai bài nhảy Cha Cha Cha và Bachata do các vũ sư chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy đã tạo ấn tượng trong các thành viên khi tham gia tập luyện. Từ những giây phút bỡ ngỡ lúc đầu còn ngại ngùng, mọi người dần bắt nhịp cùng nhau, và cảm thấy “sung” hơn khi nhạc được bắt đầu vang lên. 

Với những động tác lắc hông uyển chuyển kết hợp những bước chân Chachacha mềm mại, dứt khoát mang lại cho buổi tập những phút giây vui tươi và thoải mái. Bên cạnh đó, bài nhảy Bachata cũng không kém phần lãng mạn và sôi động làm cho không khí buổi tập luôn ngập tràn tiếng cười. 

Cùng điểm lại một vài hình ảnh của buổi nhảy tại văn phòng 3 miền nhé!

 

Văn phòng Hà Nội:

 

 

 

 

 

Văn phòng Đà Nẵng:

 

 

 

 

 

Văn phòng Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

 

Ngoài việc được hòa mình vào âm nhạc với những bước nhảy vui tươi, mỗi cặp tham gia chương trình còn có cơ hội được thi tài cùng nhau. Những phần quà nhỏ nhắn, xinh xắn là một lời động viên cũng như lời cảm ơn BTC muốn gửi đến các thành viên đã tham gia chương trình. 

 

Những bước nhảy của Chachacha và Bachata đã mang lại những giây phút vui tươi và thoải mái cho tất cả mọi người, hi vọng những chương trình tiếp theo sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía các bạn nhân viên. 

 

Hẹn gặp lại các bạn tại những chương trình tiếp theo nhé !