Vào những ngày cuối tháng 9 vừa qua, chương trình “Trung Thu Yêu Thương” lần 2 của Vietnam Esports đã được tổ chức tại ba văn phòng chính của công ty. Vẫn cùng một mục tiêu hướng đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên format năm nay đã có nhiều thay đổi. Chúng tôi gọi đây là "Ngày hội thiện nguyện" với slogan kêu gọi các thành viên khi tham gia: "Nhớ mang theo Tim và Tiền".   

 

Chương trình rộn ràng ngay từ phần 1 với các gian hàng từ thiện của các phòng ban. Mỗi vùng miền, mỗi quầy có những mặt hàng khác nhau, tạo nên hình ảnh phong phú, đa dạng cho ngày hội. Phần 2 là buổi tiệc nhẹ có nhiều trò chơi hấp dẫn và đặc biệt là phần đấu giá những vật phẩm đặc biệt, gây quỹ từ thiện. Sức nóng của chương trình không chỉ từ những thành viên tham dự nhiệt tình mà còn nhờ sự dẫn dắt vui nhộn của các cặp MC Chú cuội, chị Hằng "cây nhà lá vườn". 

 

 

 

 

Văn phòng Đà Nẵng là nơi tổ chức “Trung Thu Yêu Thương” đầu tiên, lại là văn phòng “neo người” nhất nhưng không khí vẫn vô cùng “nóng”. Các thành viên tại Đà nẵng rất hào hứng và nhiệt tình ủng hộ các gian hàng từ thiện cũng như đấu giá.  

Các gian hàng được chuẩn bị sẵn sàng để đón các thành viên công ty: 

 

 

 Không khí mua bán rất nhộn nhịp

 

 

Sau khi kết thúc gian hàng, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc nhẹ, chơi trò chơi và tham gia chương trình đấu giá

 

 

Văn phòng Hồ Chí Minh với số lượng thành viên đông đảo nhất nên không khí đón Trung Thu tại HCM cực kỳ sôi động và náo nhiệt. Đúng 2h, các gian hàng đã được chuẩn bị để thu hút khách.

 

 

 

Và không khí mua bán nhộn nhịp tại các gian hàng

 

 

 

Sau khi kết thúc gian hàng, mọi người chuẩn bị nhập tiệc Trung Thu

 

 

Những vật phẩm đấu giá của văn phòng HCM

 

 

Các trò chơi khiến khán giả không nhịn được cười

 

 

Anh TGĐ Mai Thanh Bình cũng đấu giá được cho mình chiếc gối handmade rất ý nghĩa từ Phòng CSS

 

 

Vẫn trong không khí ấm cúng và vui tươi của chương trình, các thành viên tại văn phòng Hà Nội đã có một buổi tiệc Trung thu đầy tiếng cười. Đặc biệt, các thành viên Hà Nội vô cùng hào phóng trong việc đóng góp cho quỹ từ thiện.

 

Các gian hàng chuẩn bị đón khách

 

 

 

Không khí mua bán tấp nập tại các gian hàng 

 

 

 

Một ngày hội ý nghĩa đã khép lại, chuẩn bị cho những chuyến đi thiện nguyện sắp đến, với những tấm lòng ấm áp của các thành viên Vietnam Esports trên khắp mọi miền.