Gắn kết cùng hoạt động thiện nguyện “Điểm Tựa Nhân Ái”

Vào ngày Chủ Nhật – 27/12/2015 vừa qua, các thành viên của Vietnam Esports đã cùng tổ chức “Bếp Cơm Từ Thiện” đến 2 xã nghèo Tân Hòa và Hiếu Tử của tỉnh Trà Vinh để thực hiện chương trình “Điểm Tựa Nhân Ái”.

Từ 4h sáng các thành viên trong đoàn đã phải tập trung đầy đủ tại điểm tập kết để bắt đầu di chuyển đến địa điểm thực hiện. Tại đây đoàn đã trao hơn 700 phần quà cho hơn 700 hộ nghèo tại 2 xã của tỉnh Trà Vinh. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì gói, gia vị các loại… Với mục đích hỗ trợ cho bà con có 1 cái tết sung túc hơn, đoàn đã khi khảo sát và vận động mạnh thường quân đóng góp trong vòng 2 tháng mới có đủ chi phí, chuẩn bị cho chương trình. Vietnam Esports rất hân hạnh đồng hành và hỗ trợ cho chương trình lần này.

 

Các thành viên của Vietnam Esports cùng nhau chung sức vận chuyển hàng hóa vào hội trường

 

 

 

 

Sau khi được vận chuyển, quà tặng cho bà con được tập kết tại đây

 

 

Đại diện BTC chương trình phát biểu cùng bà con

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thành viên trong đoàn đã nhiệt tình trao quà, và còn bê quà ra tận cổng cho bà con

 

 

Chụp hình lưu niệm tại địa điểm tặng quà đầu tiên

 

 

Sau khi hoàn thành công tác trao quà tại địa điểm đầu tiên, đoàn được nghỉ giải lao giưa trưa, đoàn dùng cơm thân mật cùng chính quyền xã Tân Hòa. 

Đoàn tiếp tục di chuyển đến xã Hiếu Tử, 1 trong những xã nghèo nhất của tỉnh trà Vinh. 

 

 

 

Mọi người ai cũng tất bật sắp xếp quà tặng để trao cho bà con 1 cách nhanh nhất có thể

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh cảm động của các thành viên Vietnam Esports đã hỗ trợ hết mình cho bà con tại đây từ việc trao quà, hỗ trợ khuân vác quà đến tận cổng.

 

 

Niềm vui của bà con khi nhận được những phần quà đầy thiết thực từ đoàn từ thiện

 

 

Nụ cười rạng rỡ của các thành viên trong đoàn sau khi hoàn thành được 1 nhiệm vụ hết sức ý nghĩa

 

Trở về sau chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn đều bồi hồi và xúc động. Bạn Sino, thành viên của team Marketing đã chia sẻ “Đây là 1 trong những hoạt động ý nghĩa nhất mà mình từng tham gia, chuyến đi ko những cho mình thấy được sự nghèo khó của bà con, mà bản thân phải làm gì để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh này thật sự là vấn đề mà mình luôn suy nghĩ sau khi trở về nhà. Hi vọng các hoạt động thiện nguyện này sẽ còn nhân rộng mãi tại Vietnam Esports nói riêng và cho các bạn trẻ tại Việt Nam nói chung”.