Năm nay, ngày 8/3 đã trở thành ngày được chị em nhớ nhất, không vì chỉ những bông hoa, những món quà, so-co-la,… mà còn có cả chân tình của các anh em tại 3 VP HCM, ĐN và HN

Từ sớm, các anh em đã tập trung, chờ sẵn ở thang máy để tạo sự bất ngờ cho các chị em. Anh cầm hoa, anh đội mũ, anh thổi kèn, lại có anh núp chụp ảnh,…chỉ cần cánh cửa mở ra, bất kì chị em nào trong văn phòng cũng được một lần làm nhân vật chính. Hết biểu cảm này đến biểu cảm khác, tất cả đều là sự ngạc nhiên và hạnh phúc khôn cùng của các chị em văn phòng trong ngày đặc biệt ấy.

Không những vậy, công ty còn tổ chức bữa tiệc nhỏ với những trò chơi thú vị, giúp các “nữ chính” của chúng ta được bữa cười “tẹt ga”, đầy thoải mái.

Những hình ảnh ghi lại sẽ không lột tả hết những cảm xúc của chị em ngày vừa qua, nhưng sẽ luôn hiện hữu trong trí nhớ của mỗi người – về một ngày mà tất cả điều tốt nhất đều dành cho phái đẹp. Và đúng là, phụ nữ sinh ra là để được yêu thương.

 

VP HCM

 

Biệt đội trai cài nơ cute vô đối ^^

 

\

Chuẩn bị sẵn sàng tại thang máy để tặng hoa và qua khi thấy chị em

 

Nụ cười tươi như hoa khi nhận quà :D

 

 

Ban nhạc Acoustic đóng góp các tiết mục cực kỳ vui nhộn

 

\

Và các anh nam cũng hò hát theo

 

Tham gia vào các trò chơi cực vui nhộn

 

 

Phần biểu diễn cực cute của bạn Lisa đến từ team GOP

 

 

VP ĐN

 

Bất ngờ nhận hoa

 

Đột kích ngay tại thang máy ^^

 

Nụ cười hạnh phúc của chị Hạ Liên khi nhận được hoa từ các anh đồng nghiệp ^^

 

 

Các bạn nữ VP ĐN cực xinh trong ngày 08/03 nhé ^^

 

 

Cùng nhau hòa chung với các bài hát

 

VP Hà Nội

 

Tập trung sẵn sàng :D

 

Ai cũng rạng rỡ ngày 08/03

 

 

Làm duyên cùng những món quà ^^

 

 

Cùng tham gia các trò chơi và nhận quà

Khép lại chương trình chị em đều cảm thấy rất vui và hạnh phục vì BTC và các anh nam đồng nghiệp đã chuẩn bị được 1 buổi 08/03 cực kỳ ý nghĩa và ấm áp thế này. Mong tất cả chị em phụ nữ trong công ty sẽ luôn vui trẻ và đẹp, luôn có bên cạnh mình những người yêu thương.