Tiếp nối hành trình thực hiện sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống của con người bằng việc đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”, Vietnam Esports đã và đang phát triển những sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của con người trong cuộc sống hàng ngày. Bắt kịp xu hướng tất yếu của thanh toán điện tử, hướng tới nền kinh tế năng động, không dùng tiền mặt, ngày 31.03.2016 Vietnam Esports chính thức giới thiệu Ví điện tử TopPay đến với người dùng Việt Nam. 

 

 

Ví điện tử TopPay là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP- NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

 

 

Với Ví điện tử TopPay, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nạp sò trực tiếp và hưởng chiết khấu và thưởng lên đến 7%; nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ học trực tuyến, thẻ dịch vụ...với các mức khuyến mãi hấp dẫn ngay trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, người dùng TopPay còn có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền di động giữa các số điện thoại cực kì nhanh chóng và miễn phí.

Bên cạnh đó, ví điện tử TopPay hỗ trợ các hình thức nạp tiền linh hoạt. Người dùng hoàn toàn được miễn phí khi sử dụng các tài khoản ngân hàng nội địa để nạp tiền vào Ví TopPay thông qua kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking). Các chủ thẻ VISA, Master, JCB có thể liên kết trực tiếp các loại thẻ trên vào Ví TopPay để giao dịch tiện lợi hơn.

Tất cả giao dịch trên ví được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho người dùng.

Trong thời gian tới, Ví điện tử TopPay sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ để đem tới cho người dùng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt tiện lợi hơn bằng việc thanh toán các loại hoá đơn sinh hoạt, vé tàu xe, bảo hiểm, vé xem phim, các dịch vụ gia tăng khác,...

Để trải nghiệm sản phẩm, khách hàng có thể cài đặt theo các cách sau:

·   Truy cập ứng dụng CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS. Tìm kiếm theo từ khóa “TopPay” và tải ví điện tử TopPay về thiết bị di động của bạn.

·    Hoặc tải trực tiếp tại link sau:

  1. iOS:  http://m.onelink.me/bc086fe9
  2. Android: http://m.onelink.me/95ad1c0c
  3. Quét QR code:

Một số hình ảnh về TopPay:

Khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của TopPay theo các cách sau để được hỗ trợ các vấn đề liên quan:

· Hotline: 1900 1775

. Website: https://toppay.vn/

· Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

· Fanpage: facebook.com/toppayvn