Big Data nổi lên như một vấn đề rất nóng bỏng ở các sinh viên khối ngành Công nghệ. Học ở đâu? Bắt đầu học từ lúc nào? Công nghệ này được ứng dụng trong lĩnh vực nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác. Tất cả đã được giải đáp trong buổi Hội thảo Big Data vào sáng thứ 7 ngày 9/4/2016 tại Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hơn 100 bạn sinh viên đã đến tham dự và ngồi kín giảng đường B2A của trường. Tại đây, các bạn được nghe giới thiệu về Vietnam Esports và những thành tựu của Công ty. Đối với những thông tin về Big Data, các bạn được những Chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chia sẻ về những khái niệm tổng quát, các đặc điểm và ứng dụng của công nghệ này. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu ứng dụng thực tế của Big Data tại Công ty Vietnam Esports, giúp phần nào xóa đi ranh giới mơ hồ giữa lý thuyết và thực tế.

 

Các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về những cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bộ phận nhân sự của Công ty không chỉ giới thiệu những cơ hội tại Vietnam Esports mà còn hướng cho các bạn bức tranh tổng thể về lĩnh vực này, để các bạn không chỉ hiểu được, mà còn biết được mình sẽ phải chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức gì cho nghề nghiệp tương lai của bản thân.

 

Cập nhật kiến thức chuyên môn và ngành nghề, cũng như truyền cảm hứng đến sinh viên, những người trẻ đầy nhiệt huyết cũng là một trong những mục tiêu mà Vietnam Esports luôn hướng tới. Trong tương lai sắp tới, sẽ còn rất nhiều những hoạt động hữu ích như thế này đến với trường học và các cộng đồng trẻ tuổi của Viết Nam.

 

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

DSCF7872.JPG

 Phần trình bày của chị Vũ Thị Thùy Dương – Giám đốc Phòng Phát triển ứng dụng của Công ty

 

Anh Liên Cẩm Khôn phòng COD đang chia sẻ thêm về những thông tin bổ ích cho các ITers

 

DSCF7807.JPG

 Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trả lời câu hỏi…

 

Các bạn sinh viên thích thú với chương trình Quản trị viên tập sự của Vietnam Esports

 

DSCF7877.JPG

 Và chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở của mình về công việc tương lai.

 

Bộ 3 speaker chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình 

 

DSCF7953.JPG

 

DSCF7950.JPG

Các bạn vẫn nán lại để trao đổi nhiều hơn với các chuyên gia công nghệ và nhân sự của Vietnam Esports