Ngày 08/06/2016 vừa qua, Công ty Vietnam Esports đã tưng bừng "Party Exciting 7 Years" chào mừng kỉ niệm 7 năm ngày thành lập (09/06/2009 – 09/06/2016). Ở 3 đầu cầu văn phòng đã rộn ràng chào đón tuổi mới bằng các hoạt động hết sức ý nghĩa như Cuộc thi Trang trí góc bàn làm việc sạch đẹp – My Corner, Cuộc thi Trang trí Văn Phòng mừng Sinh nhật Công ty – My Second Home, Chương trình Nhặt rác - Fresh Life, và kết thúc cho đại event là 1 buổi party ấm cúng, vui nhộn và tràn ngập tiếng cười.

 

Banner_940x300.jpgVĂN PHÒNG HÀ NỘI

 

Để có không gian tập trung rộng hơn cho văn phòng Hà Nội, năm nay BTC đã lựa chọn tầng 9 làm địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật. 17h30 ngày 08/06/2016: Nhạc đã nổi lên và các phòng ban bắt đầu kêu gọi nhau kéo đến tầng 9.

 

DSC_0010.jpg

Trên tay mỗi người đang cầm món quà nhỏ của công ty: túi bánh cookies vị Trà xanh và Red Velvet.

 

Đầu chương trình cũng là lúc các nhóm tranh thủ chụp ảnh check-in tại “sân khấu”: từ nhờ thợ ảnh của chương trình cho đến selfie bằng điện thoại, bất cứ góc nào cũng không bị bỏ qua.

 

Anh 2.jpg

 

Từ trái qua và từ trên xuống:

Chị em phòng ECM - Anh em phòng COD - Tổ hợp từ 4 phòng ban (AHR, CBP, GOP, FAC) - Khoảnh khắc selfie của chị em FAC - Chị em PCS và CBS - Chị em phòng FAC

 

Anh 3.jpg

 

Từ trái qua và từ trên xuống:

Mọi người đang tập trung nhận quà lá thăm may mắn ở khu vực thang máy - Anh em đội RSD - Những nụ cười tươi từ CBP - Khoảnh khắc selfie của team CBS - Đội COD cũng xì-teen không kém - Huynh đệ team Cộng đồng

 

Khởi động chương trình là màn đấu game nho nhỏ giữa 4 cặp đôi với game “Bóng sọt thời tiền sử”. Nếu thử nhìn vào biểu cảm của người chơi, cũng có đôi phần băn khoăn đây liệu có phải một team đoàn kết?

 

Anh 4.jpg

 

Anh Trần Anh Sơn (Giám đốc văn phòng Hà Nội), lên phát biểu chúc mừng sinh nhật 7 tuổi của công ty ngay sau khi đạt giải...Khuyến khích của minigame.

 

Anh 5.jpg

 

Sau màn thổi nến và cắt bánh, bữa tiệc tiếp tục diễn ra với 3 lượt bốc thăm may mắn, 1 minigame “Thả tôi ra” và phần công bố kết quả cuộc thi “My Second Home” và “My Corner”.

 

Anh 6.jpg 

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

 

Đó là một ngày cực kì vui và thú vị với nhạc, bánh và những trò chơi. Đúng 5 giờ, tất cả anh em đã tập trung đầy đủ. Theo tiếng nhạc, ai nấy cũng cảm thấy rộn ràng, háo hức như chính sinh nhật mình vậy. Anh em thì đội mũ “birthday”, chị em thì điệu đà bên chiếc bánh sinh nhật hoành tráng, tạo dáng kỷ niệm.

 

IMG_9722.jpg

 

Buổi sinh nhật đã diễn ra trong ngập tràn tiếng cười vui nhộn. Thú vị nhất vẫn là phần tham gia trò chơi, đặc biệt là Game Nói Lẹo Lưỡi, mặt mày ai nấy cũng căng thẳng, hớ hênh một xíu là lộn liền, làm mấy phen khán giả ôm bụng cười ngặt ngẽo.

 

IMG_9764.jpg

 

Phần được ngóng chờ nhất chính là bốc thăm trúng thưởng. Ai ai cũng hồi hộp. Năm nay, công ty thật hào phóng với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, cảm giác như, người nào cũng có cho riêng mình một phần quà may mắn.

 

IMG_9836.jpg

 

Buổi tiệc kết thúc, cũng chính là hoạt động cuối cùng của chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật mừng Vietnam Esports tròn 7 tuổi. Hy vọng, công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới để năm sau, mừng sinh nhật còn “to bự” hơn năm nay thiệt nhiều lần.

 

IMG_9732.jpg

 

 

IMG_9682.jpg

 

 

IMG_9761.jpgVĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

 

Đúng 17h ngày 08/06, mọi người tại VP HCM đã tụ tập “rần rần” xuống tầng 1 để bắt đầu nhận quà và chụp ảnh cùng nhau. Những chiếc nón và những chiếc bong bóng xinh xinh đã phần nào tạo nên 1 không khí vô cùng vui nhộn và tràn đầy màu sắc sinh nhật. Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh mang không khí tươi vui của buổi tiệc sinh nhật tại VP HCM nhé!

 

01_HCM.JPG

 

Bánh kem thật hoành tráng chào đón tuổi thứ 7 của Vietnam Esports

 

02_HCM.JPG

 

Các anh chàng CBS và RSD tạo dáng “xì trum” trước khi buổi party diễn ra hết sức cute

 

03_HCM.JPG

 

04_HCM.JPG

 

Đến tham gia party, mọi người còn được nhận quà nè, những chiếc nón và những chiếc bong bóng xinh xinh nè

 

05_HCM.JPG

 

Các anh chị quản lý cùng nâng “dao” xẻ bánh trong nền bài hát Khúc hát mừng Sinh nhật thật vui tươi

 

06_HCM.JPG

 

07_HCM.JPG

 

08_HCM.JPG

 

Trong chương trình, mọi người đã phải cười “mỏi mồm” với các game cực kỳ hài hước.

 

09_HCM.JPG

 

Buổi Party cũng là dịp để tổng kết và trao thưởng cho các cuộc thi chào mừng tuổi mới của Công ty vừa qua, trong ảnh là chị Thùy Dương – Giám đốc phòng Lập trình trao quà cho các nhân viên đạt giải trong cuộc thi Trang trí góc bàn làm việc sạch đẹp – My Corner.