Lần thứ 2 tham gia cùng chương trình học bổng Amcham 2016, Vietnam Esports khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng thế hệ Việt trẻ tài năng Việt Nam trong học tập và sự nghiệp.

 

Ngày 10/09 vừa qua, Vietnam Esports tham gia buổi Information Session của chương trình học bổng AmCham 2016, diễn ra tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP. HCM. Các bạn sinh viên đã quen thuộc với thương hiệu Vietnam Esports nên chủ động tìm hiểu thông tin tuyển dụng cũng như thẳng thắn trao đổi, chia sẻ nguyện vọng công việc của mình tại bàn giới thiệu của Công ty.

 

 

 

 

Sự đa dạng ngành nghề, cũng như sự mới mẻ của các lĩnh vực hoạt động của Vietnam Esports thu hút các bạn từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Có những bạn rất phấn khích khi biết rằng dù không học ngành công nghệ thông tin hay không biết chơi game vẫn có thể ứng tuyển vào Công ty. Thực tế, một số thành viên trẻ của Vietnam Esports đến từ mạng lưới AmCham hiện đang đảm nhận các vị trí năng động, phù hợp với chuyên môn cũng như sức trẻ của các bạn.  

 

 

 

Phần Q&A Panel đã cung cấp những thông tin tổng quan về lĩnh vực hoạt động và chương trình tuyển dụng hiện tại giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về công ty và chọn cho mình vị trí ứng tuyển thích hợp. Đặc biệt, chương trình Quản trị viên tập sự MAPro với những cơ hội và thử thách thú vị là vị trí được Vietnam Esports quan tâm đầu tư, hướng đến giới trẻ tài năng của nước nhà.