Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp để mọi người quây quần bên nhau, các bé thiếu nhi nô nức với những trò chơi, với múa lân, với chiếc đèn ông sao. Tuy nhiên, vẫn còn ở một số nơi đâu đó, các bé vẫn chưa thể cảm nhận được một cái tết Trung Thu trọn vẹn…

 

Với mong muốn gắn kết yêu thương và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Vietnam Esports cùng với CLB thiện nguyện Ước Mơ Xanh đã mang hơn 200 phần quà cho các bé thiếu nhi và 30 phần quà dành tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Bình Hòa Trung, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An – một xã thuộc khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia, nơi mà đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn.

 

Ngoài trao quà vui Trung Thu cho các bé thiếu nhi và các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn ca sỹ trẻ, diễn viên múa và hơn 50 tình nguyện viên đã có những tiết mục văn nghệ, các hoạt động giải trí nhằm mang đến tiếng cười cho các bé thiếu nhi. Chương trình còn có sự có hiện diện của Bí thư và Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Trung, Bí Thư Huyện Đoàn Mộc Hóa và hơn 500 các bé thiếu nhi và bà con trên địa bàn xã.

 

Những giọt mồ hôi của các bạn tình nguyện viên, những nụ cười hạnh phúc của các bé khi nhận được quà, những vòng tay chia sẻ tình yêu thương với mọi người… đã thật sự làm nên một ngày tình nguyện đầy cảm xúc và ngập tràn ý nghĩa.

 

01.JPG

 

02.JPG

 

03.JPG

 

04.JPG

 

05.JPG

 

06.JPG

 

07.JPG

 Tiết mục nhảy flash-mob bất ngờ với sự tham gia của các thành viên gia đình VED, vừa hào hứng vừa khuấy động cả hội trường.

 

08.JPG

 

09.JPG

 

Thiếu thốn về các hoạt động vui chơi giải trí, nên việc được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, được tặng quà trong dịp tết Trung Thu là mong mỏi của không ít trẻ em ở những miền quê nghèo.

 

11.JPG

 

12.JPG

 

13.JPG

 

14.JPG

Gia đình Vietnam Esports luôn rạng rỡ trên mọi mặt trận :3

 

15.JPG

 Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn từ thiện

 

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, chương trình chính thức khép lại không chỉ với những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt hồn nhiên của các em nhỏ vùng biên giới, mà còn có những nụ cười hạnh phúc của các bạn trẻ tình nguyện viên. Chia tay Mộc Hóa trong cơn mưa lớn, chuyến xe bắt đầu lăn bánh nhưng tất cả các bạn trẻ vẫn còn cảm nhận được niềm hạnh phúc khi có thể mang đến niềm vui cho mọi người. Hy vọng không chỉ chương trình “Trung Thu yêu thương”, mà tất cả chương trình thiện nguyện khác sẽ là cầu nối để những người trẻ với tinh thần và trái tim đong đầy yêu thương xích lại gần với nhau hơn và cùng mang điều hạnh phúc đó đến với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội.