Vào ngày 10/9 vừa qua đã diễn ra một sân chơi mới mẻ dành cho các bạn trong cộng đồng ESC Campus ở các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Các đội đã phải trải qua các thử thách tại những địa điểm nổi tiếng của Quận 1 như công viên Tao Đàn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà và đích đến cuối cùng  của cuộc đua là Trụ sở Vietnam Esports. Sự góp mặt của Bình luận viên Hoàng Luân với vai trò MC chương trình đã làm cho các vận động viên hào hứng hơn rất nhiều.

 

 

 

 
 

 

 

Sau 4 giờ đồng hồ, chúng ta đã tìm được đội quán quân của cuộc đua ngoài sự dự đoán của mọi người, khi hầu hết số phiếu bầu chọn cho Đội 4 là nhà vô địch của Tour de ESC áp đảo tất cả các team còn lại thì Đội 1 đã lội ngược dòng và về đích đầu tiên.

 

 

Ngay sau đó là 3 chàng trai Đội 9 đã giành suất Á quân của chương trình khi về ngay sau Đội 1.

 

 

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc đua, các đội đã cháy hết mình và hợp tác với nhau cũng như hòa đồng với các đội khác để cùng nhau hoàn thành các thử thách của Ban tổ chức. Ngoài ra các bạn nữ tham gia sự kiện cũng năng nổ không hề kém cạnh các bạn nam khi tham gia các trò chơi và thử thách của chương trình.

 

Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng sự kiện Tour de ESC và hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện tiếp theo.


Một số hình ảnh trong sự kiện Tour de ESC :

 

 

 

 

 

 

 

 


Xem chi tiết và các thông tin liên quan trên fanpage :
Campus Liên Minh Huyền Thoại ( https://www.facebook.com/campuslmht )