Vào 2 ngày 14 và 15/09/2016 tại 3 văn phòng chính của Vietnam Esports đã diễn ra chương trình Trung Thu Yêu Thương 2016 với 2 hoạt động Gian hàng từ thiện và Party đấu giá vật phẩm.

Chương trình đã thu hút hơn 500 thành viên của Vietnam Esports tham gia, với 2 hoạt động hết sức ý nghĩa, mọi người đã cùng nhau đóng góp cho chương trình bằng việc mua hàng ủng hộ “gà nhà” cũng như hào hứng trong hoạt động đấu giá, mà vật phẩm được đấu giá chính là những món quà rất có ý nghĩa mà các phòng ban đã gửi tặng cho BTC.

Điểm đặc biệt của chương trình là toàn bộ số tiền thu được 51.091.000đ đã được đóng góp vào quỹ từ thiện chung của Vietnam Esports, quỹ này sẽ được dùng để giúp đỡ và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội, và các chuyến đi này sẽ được diễn ra vào cuối tháng 10 ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Và bây giờ hãy cùng xem lại những hình ảnh mà chương trình đã ghi lại được từ 3 đầu cầu Văn phòng TP HCM, Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Đà Nẵng.

 

*Văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Vào đầu giờ chiều, các đội đã bắt đầu tất bật chuẩn bị gian hàng để đón khách. 

 

Gian hàng của đội GMO đã bán những chiếc bánh cupcake siêu ngon do chính các bạn tự tay làm

 

Bạn Huyền Trang – đại diện gian hàng của CBP/TopPay/PCS đang bày ra những món hàng lưu niệm hết sức cute

 

Dàn cây xanh mini để bàn của gian hàng AHR luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

 

Kết thúc chương trình Gian hàng từ thiện, chương trình Party đấu giá vật phẩm đến ngay sau đó với màn tung hứng vui nhộn của chú Cuội và chị Hằng cực đáng yêu. 

 

Màn chào sân hết sức ấn tượng của chú Cuội và chị Hằng

 

Trong chương trình BTC còn trao giải cho đội quyên góp nhiều nhất và trong ảnh chính là đội RSD/CBS/ECM, đội đã giành được quà tặng vì có thành tích là thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

Không khí rất vui nhộn vì các màn đối đáp đấu giá của khán giả

 

Bức tranh vẽ tay của bạn Phạm Văn Hiếu đến từ phòng RSD đã được đấu giá cao nhất trong chương trình với số tiền là 4.200.000đ, và bức tranh thuộc về Anh Tuấn đến từ phòng GOP

 

 

Khi đến tham gia buổi Party, khán giả còn có thể tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng, 2 người may mắn nhất chương trình đã nhận được 2 phần quà trị giá 500.000đ. Thật may mắn đúng không nào?

 

*Văn phòng Hà Nội

 

Sáng 15/09/2016, gian hàng xuất hiện đầu tiên là GOP/RSD - với “biển hiệu” rất gây chú ý “TRẢ GIÁ TÙY TÂM” - theo đại diện gian hàng, chi phí làm 1 chiếc bánh Trung thu thạch hand-made là 15k, gian hàng sẽ không đặt giá bán ra mà sẽ bán với bất cứ giá nào mà khách hàng đưa ra. Có lẽ với biển hiệu đặc biệt này, không khách hàng nào lại không muốn trả giá cao hơn. Yếu tố có mặt sớm + đóng gói đẹp + nhận trả giá tùy tâm đã giúp gian hàng này đạt giải “HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG” trong gian hàng từ thiện năm nay.

 

 

 

Gian hàng của đội CBS/CODvới hình thức “bán hàng” độc đáo nhất trong Hội chợ năm nay - “bán” tiếng hát để quyên tiền từ thiện.

 

  

Người mua người bán tấp nập, đặc biệt là các quản lý, sự xuất hiện của họ như một làn gió đem lại “sức sống” cho từng gian hàng ^.^

 

 

16h chiều, không khí nhộn nhịp trở lại với chương trình Party Đấu giá vật phẩm và trao giải cho các gian hàng buổi sáng.

 

 

Năm nay, các vật phẩm đấu giá có giá trị cao hơn so với năm ngoái, mặc dù thế nhưng vẫn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ khán giả.

 

 

 

*Văn phòng Đà Nẵng

VP Đà Nẵng có 6 gian hàng, gồm rất nhiều các phòng ban chung sức. Nào là gian hàng kimbap - trà sữa, nào gian hàng phụ kiện di động, gian bán chè, gian bán túi…Tất cả vì một mục đích bán thật nhiều và hết sạch.

 

 

 

 

GOP là đội được đánh giá là có khả năng thu hút khách hàng nhất. Tất cả các tầng lầu của tòa nhà đã bị cặp đôi đến từ GOP thuyết phục, và gian hàng này kết thúc việc bán hàng của mình sớm nhất trong tổng số 6 đội tham gia.

 

 

 

Bó hoa vinh dự dành cho đội GOP

 

Kết thúc cuộc chiến mua bán, các đội chưa hết hưng phấn thì lại tiếp tục với trò chơi đấu giá đầy kịch tính. Các vật phẩm đều được các đội trình bày và được các “kích động viên” đẩy giá làm không khí buổi Trung thu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 

 

 

CBS – đội chiến thắng đã dành 5 voucher của mình để đấu giá tiếp

 

Chương trình kết thúc tại 3 Văn phòng với không khi vui vẻ vì tất cả đã làm được những việc hết sức ý nghĩa, cám ơn cả nhà, cám ơn các thành viên của Vietnam Espoets. Hẹn gặp lại mọi người trong chuyến đi từ thiện vào cuối tháng 10 nhé!