Yoga có tác dụng cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Tập yoga hàng ngày còn là liệu pháp tuyệt vời để phòng và chữa bệnh. Thêm vào đó, bộ môn này còn là phương pháp giữ gìn vóc dáng và sắc đẹp đặc biệt là phái nữ.

 

Với những lý do này, 2 lớp Yoga đã được “ra đời” tại 2 văn phòng lớn của Vietnam Esports là Hà Nội và TP HCM để giúp mọi người có thể cùng tham gia tập luyện, nhằm nâng cao sức khỏe cũng như có cơ hội cải thiện vóc dáng “chuẩn như siêu mẫu” của mình.

 

Tại Hà Nội, lớp Yoga được chia thành 2 nhóm: nhóm thứ 3-5 & nhóm thứ 4-6, thời gian tập luyện là từ 7h30 - 8h30. Dù chỉ với 8 thành viên mỗi nhóm, nhưng mọi người rất chăm chỉ và hào hứng với các buổi tập luyện, bằng chứng là mỗi buổi tập đều rất ít khi vắng mặt các thành viên.

 

 

 

Với thời gian tập luyện vào buổi sáng sớm, các thành viên đều cảm thấy sảng khoái và tươi tắn hơn sau mỗi buổi tập, và quan trọng là giúp mọi người có 1 tinh thần rất thoải mái để có thể bắt đầu cho 1 ngày làm việc mới.

 

 

 

Các động tác luôn được HLV hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết, giúp các thành viên luôn tập trung và làm đúng, bên cạnh đó số lượng thành viên ít cũng giúp HLV có thời gian “take care” cho từng người hơn.

 

Vào thời gian tới, lớp Yoga tại văn phòng Hà Nội sẽ được mở rộng do nhu cầu vận động, tập luyện thể dục thể thao của mọi người ngày càng tăng cao. Hi vọng ngoài những giờ làm việc căng thẳng, lớp Yoga sẽ giúp chúng ta cân bằng lại thể lực với những động tác dẻo dai và có lợi cho sức khóe.

 

Tại văn phòng TP HCM, các chị em nhà ta cũng đã rất hào hứng tham gia lớp Yoga vào mỗi thứ 2-4 vào lúc 18h30 - 19h30. Việc tập luyện tại 1 trung tâm Yoga ngay cạnh công ty là 1 điều vô cùng thuận lợi cho mọi người. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta có thể cùng nhau tập luyện, giúp cải thiện sức khỏe và thể lực.

 

 

 

Và sau mỗi buổi học, chúng tớ vẫn cười tươi rạng rỡ thế này đây ^^

 

Ngoài lớp Yoga được tham gia, vào tối thứ 6, chị em chúng mình còn được tham gia vào 1 lớp Sexy Dance cực kỳ thích thú. Những động tác nhảy tuy còn mới mẻ nhưng được mọi người hưởng ứng khá nhiệt tình.

 

 

 

Sau mỗi buổi học, ai nấy cùng mồ hôi “đầm đìa” nhưng nụ cười và sự tươi tắn luôn được hiện rõ trên gương mặt mỗi người. Có thành viên chia sẻ, sau mỗi buổi học thì cảm thấy rất mệt, nhưng tối về ngủ rất ngon và thật bất ngờ vào ngày hôm sau cảm thấy rất khỏe để có thể làm việc thật tốt, hi vọng lớp sẽ được duy trì để chị em có nơi nâng cao sức khỏe và vóc dáng của mình.

 

Dàn vũ công Sexy Dance chân dài đến từ Vietnam Esports ^.^

 

Tại Vietnam Esports, ngoài tinh thần làm việc hết mình và hăng say, thì các hoạt động ngoại khóa của Công ty dành cho nhân viên cũng được hứng ứng rất nhiệt liệt, vì thế lớp tập luyện Yoga chắc chắn sẽ được duy trì lâu dài, góp phần đem lại sức khỏe và tinh thần luôn tươi mới cho mọi người, tạo động lực làm việc và đem lại hiệu quả thật tốt, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.