Vào ngày 08/03 vừa qua, 3 Văn phòng chính của Vietnam Esports đã đồng loạt tổ chức chương trình Women is to be loved dành cho chị em phụ nữ  tại Công ty.

“Phụ nữ đẹp ko hẳn sẽ hạnh phúc nhưng phụ nữ hạnh phúc chắc chắn sẽ đẹp”, với một mục đích mang lại sự hạnh phúc cho những người Phụ nữ Đẹp trong ngày 08/03 một buổi tiệc ấm cúng và dễ thương đã được diễn ra dành riêng cho một nửa của thế giới trong ngày quan trọng này.

Sự rạng rỡ, tự tin ko kém phần dịu dàng và dí dỏm của các chị em trong ngày 08/03 đã khiến cho buổi tiệc thêm phần vui nhộn. Những món quà, những đóa hoa, những màn biểu diễn ảo thuật và cả những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã mang lại không khí vô cùng sôi động và hào hứng, khiến cho các chị em đứng ngồi không yên khi tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, trong chương trình cũng đã diễn ra phần trao giải thưởng cho cuộc thi “Luv My Style” – cuộc thi ảnh dành cho chị em trên toàn quốc, và phần vinh danh cho 01 thành viên có phong cách nổi bật và xinh đẹp tại buổi tiệc với 01 phần quà vô cùng đặc biệt.

Và bây giờ hãy cùng nhìn ngắm lại hình ảnh của buổi tiệc “Women is to be loved” nhé!

VP TP HCM 

 

 

VP Đà Nẵng

 

 

VP Hà Nội