Những “Vietnam Esporters” ở đây đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng và có những trải nghiệm khó quên trong tiệc sinh nhật công ty. Bởi lẽ năm 2014 đánh dấu một cột mốc quan trọng: Vietnam Esports tròn 5 tuổi. 

 

Trong khung cảnh sang trọng của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake Tây Hồ, Hà Nội, ấn tượng đầu tiên đến từ những chàng trai Vietnam Esports trong bộ vest lịch lãm, mới lạ, khác với phong cách xì-po hay bụi phủi thường thấy khi đi làm. Không ít bạn nữ đã “wow” với hình ảnh hoàn toàn khác này của đồng nghiệp.

 

 

 

Các nữ Vietnam Esporters vốn đã đẹp nay càng rực rỡ hơn

 

 

Một trong những trải nghiệm rất thú vị dành cho các thành viên VP. Hà Nội đó là được tham gia khóa đào tạo hướng dẫn phong cách dự tiệc. Những kỹ năng, kiến thức thực tế từ buổi học này đã giúp mọi người có tác phong tự tin, phù hợp khi đến sự kiện trong và ngoài công ty cả về sau.

 

Tại Đà Nẵng, các chàng trai cũng không kém phần lịch lãm cùng với màn trình diễn cosplay độc đáo mừng sinh nhật 3 năm của chi nhánh miền Trung. 

 

 

 

 

Cháy hết mình! Cụm từ này có lẽ không lạ tại Vietnam Esports, các bạn ở văn phòng miền Bắc tích cực hưởng ứng các hoạt động trong buổi tiệc, làm khán phòng muốn nổ tung với những pha khó đỡ của các trò chơi hay những điệu nhảy ngọt ngào của các “cặp đôi hoàn hảo”…

 

Trong khi đó, các thành viên chi nhánh miền Trung lại xông pha trong các trò vận động trên bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp

 

…và trở nên thanh lịch trong đêm gala ngay tại khu nghỉ dưỡng.