Nơi làm việc: Tòa nhà Machinco, 444 Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Bộ phận làm việc:  VETV

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

·            -     Trực tiếp chỉ đạo sản xuất (bộ phận quay phim, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, chụp hình …)chương trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu của giám đốc sản phẩm.

-   Phụ trách viết nội dung, concept, kịch bản format các chương trình, sản phẩm phục vụ cho phòng ban, công ty.Xây dựng hình ảnh các format chương trình cụ thể với êkip sản xuất trước, trong, sau khi sản xuất các chương trình trước khi có sự góp ý của Trưởng phòng Esports.

-   Chịu trách nhiệm về hình ảnh (bố cục ánh sang, đặt máy quay, cách quay..) cho các thể loại chương trình khác nhau của công ty hoặc với đối tác: event, họp báo….khi có yêu cầu của Trưởng phòng Esports.

-   Đào tạo trực tiếp hoặc tìm kiếm các khóa đào tạo, giáo viên phù hợp để đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhóm quay phim, kỹ thuật, chụp hình.Tư vấn, tham mưu cho Trưởng phòng Esports về content, format chương trình của công ty.

-   Tham gia các cuộc họp có liên quan khi được yêu cầu.Thường xuyên theo dõi & kiểm tra các khâu/ hạng mục sản xuất chương trình trong suốt quá trình thực hiện nhằm đưa ra các biện pháp điều chỉnh và khắc phục hợp lý

YÊU CẦU:

-   Nam từ 27 tuổi trở lên

 

-   Biết bảo mật nội dung các chương trình/ công việc được giao.

 

QUYỀN LỢI:

-   Mức lương thỏa thuận theo năng lực;

-   Được tham gia các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng trong nước và quốc tế do công ty tổ chức;

-   Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: hỗ trợ cơm trưa, cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng….

-   Môi trường làm việc  cởi mở, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc;

-   Lương tháng 13;

-   Thưởng hàng năm theo đánh giá năng lực(KPI) của cá nhân và kết quả kinh doanh của công ty ;

-   Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm Generali theo chính sách riêng của công ty;

-   Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp;

-   Có 14 ngày phép/ năm và nghỉ ốm nguyên lương 6 ngày/năm;

-   Thời gian làm việc linh hoạt

Hồ sơ dự tuyển: Ứng viên vui lòng gửi CV định dạng Doc.x/PDF: FilmVETV_HovaTen về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,vn">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 30/06/2016.

ỨNG TUYỂN