Số lượng: 02

Các nhiệm vụ chính

1. Phiên dịch và biên dịch các tài liệu phục vụ cho mọi hoạt động của sản phẩm Liên Quân Mobile (gọi tắt là sản phẩm) từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Yêu cầu đảm bảo văn bản dịch phải rõ ràng và trung thành với văn bản gốc.

2. Liên hệ với đối tác thông qua chat trực tuyến hoặc đối thoại trực tiếp để tìm hiểu, thảo luận về những nội dung không rõ ràng; tham khảo ý kiến của chuyên gia trong hoặc ngoài công ty về các nội dung thuộc lĩnh vực chuyên môn để hoàn thiện bản dịch, cung cấp cho đối tác bản dịch vừa sát (đúng về ý nghĩa văn bản) vừa thoát ý (hay về mặt văn phong, ngữ pháp.)

3. Tìm kiếm nguồn cộng tác viên dịch thuật cho các lĩnh vực chuyên môn khác nhau; quản lý danh sách cộng tác viên dịch thuật này.

4. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC: Làm việc toàn thời gian (90-100%) trong văn phòng. Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu công việc. Được cung cấp công cụ làm việc cần thiết. Được tham dự các lớp, khóa huấn luyện theo yêu cầu công việc.

5. Các nhiệm vụ khác

o    Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến hoạt động của phòng ban

o    Tham mưu cho Quản lý trực tiếp/ Ban Giám đốc những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn

o    Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp/ Ban Giám đốc

6. Tất cả các nhiệm vụ chính và phần trách nhiệm được giao nêu trên không mang tính toàn diện và có thể thay đổi theo nhu cầu công việc, mục tiêu – chiến lược của công ty trong từng giai đoạn cụ thể.

 

Yêu cầu công việc

1. Trình độ: Đại học hoặc Cao đẳng các ngành liên quan đến tiếng Hoa. Hiểu biết thêm tiếnh Anh là một lợi thế.

2. Kiến thức: Hiểu biết về thị trường game trong nước lẫn ngoài nước. Có khả năng ngôn ngữ lưu loát, vốn từ cả tiếng Việt lẫn Hoa phong phú.

3. Kỹ năng: Soạn thảo văn bản, tổ chức công việc. Kỹ năng giao tiếp, biên phiên dịch thành thạo tiếng Hoa. Thành thạo vi tính văn phòng.

4. Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí thường tiếp xúc với văn bản tiếng Hoa hoặc người nước ngoài nói tiếng Hoa

5. Trung thực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm công việc cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

1.     Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Đóng bảo hiểm trên lương thực nhận.

2.     Được tham gia các chương trình đào tạo về chuyên môn và kỹ năng trong nước và quốc tế do công ty tổ chức

3.     Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: hỗ trợ cơm trưa, cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng….

4.     Môi trường làm việc  cởi mở, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

5.     Lương tháng 13

6.     Thưởng hàng năm theo đánh giá năng lực(KPI) của cá nhân và kết quả kinh doanh của công ty

7.     Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm Generali theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động khi tham gia bảo hiểm này.

8.     Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp

9.     Có 14 ngày phép/ năm và nghỉ ốm nguyên lương 6 ngày/năm

10.   Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian làm việc linh hoạt (Buổi sáng bắt đầu từ 8h30-9h30, chiều từ 17h30-18h30)

 

 
ỨNG TUYỂN