Chương trình Quản trị viên tập sự - Management Associate Program (MAPro) của công ty Vietnam Esports được tổ chức thường niên từ năm 2014. Đối tượng của chương trình là sinh viên năm cuối bậc Đại học hoặc thạc sỹ hay mới đi làm trong vòng 2 năm. 

Cùng những cơ hội và giá trị bền vững cho việc phát triển sự nghiệp, yêu cầu tuyển chọn không hề đơn giản: các bạn phải có điểm trung bình từ 7/10 trở lên, giao tiếp tốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh, có khả năng thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước. Bạn đã sẵn sàng chưa?  

 

Đỗ Duy Luân là nhân vật đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp từ chương trình Quản Trị Viên Tập Sự.

 

Vietnam Esports là doanh nghiệp dẫn đầu ngành thể thao điện tử, thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến và giải pháp quản lý phòng máy tại Việt Nam. Công ty hiện có văn phòng chính tại 3 miền, với hơn 50 trung tâm chăm sóc khách hàng cùng trên 1.000 nhân viên khắp cả nước. Hầu hết nhân viên Vietnam Esports có tuổi đời rất trẻ. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi gặp những quản lý trẻ “ngoài mức quy định”, và biết đâu, không lâu sau bạn sẽ là một trong những manager siêu trẻ đó? 

Các bạn có thể nộp hồ sơ cho chương trình MAPro 2015 ngay hôm nay, tại http://vietnamesports.vn/career hoặc gửi CV về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.